MERCEDES-BENZ C 250 COUPE

MERCEDES-BENZ C 250 COUPE วันนี้เรามาดูรถยนต์ Mercedes-benz C250 Coupe Sport ยนตรกรรมที่ผสานความงดงาม และความสปอรต์เข้าไว้ด้วยกัน ด้วยเครื่องยนต์เบนซิน 4 สูบ แถวเรียง 1,991 ซีซี ความเร็วสูงสุดที่ 250 กม./ ชม. ระบบส่งกำลังเกียรอัตโนมัติเดินหนา 9 จังหวะ(9G-TRONIC) พร้อมระบบเปลี่ยนเกียร์ที่พวงมาลัย (Steering-wheel Gearshift Paddles) โดดเด่นด้วยกระจังหน้า diamond grille สีเงิน พร้อมตราสัญลักษณ์ Mercedes-benz และการออกแบบของฝากระโปรงหน้า ที่ยาวรับกับส่วนท้ายอย่างลงตัวจนยากที่จะละสายตาได้ ความโดดเด่นที่สง่างามแบบ Mercedes-benz จะลงตัวสักแค่ไหนเรามาดูกันดีกว่า

การออกแบบที่โดดเด่นของ Mercedes-benz C 250 Coupe เป็นการออกแบบด้วยความลงตัวของความสปอร์ต และความหรูหรา ด้วยการออกแบบในความปรารถนาอย่างแรงกล้า บานประตูไร้กรอบพร้อมกระจกมองข้างแบบลอยตัวเป็นบุคลิกของรถยนต์แบบคูเป้ที่มีมาพร้อมความก้าวหน้าของการออกแบบด้านข้าง สิ่งที่ทำให้ยากที่จะละสายตา

การออกแบบที่สง่างามด้วย Mercedes-benz C 250 Coupe เป็นเวอร์ชั่นสปอร์ตของ C-class, C-class Coupe แสดงให้เห็นถึงบุคลิกที่ให้ความสำคัญกับความพึงพอใจในการขับขี่ที่ซ่อนอยู่ในเสน่เร้าอารมณ์ความรู้สึกแบบสปอร์ตที่สร้างความประทับใจขึ้นด้วยกระจังหน้าลายเพรช และความยาวนของฝากระโปรงหน้าส่วนของโครงรถที่ถูกออกแบบมาให้ต่ำลง พร้อมความลื่นไหลของลายเส้นที่ทอดยางไปสู่ด้านหลัง การออกแบบทั้งหมดของ Mercedes-benz C 250 Coupe ถูกเน้นย้ำความพลิ้วไหวของแนวเส้นด้านข้างเป็นรูปแบบเฉพาะของ Mercedes-benz C 250 Coupe

ความร้อนแรงจากด้านหน้าที่สามารถดึงดูดสายตาด้วยกระจังหน้าลายเพรชที่เป็นเอกลักษณ์สำคัญ แนวเส้นที่ลื่นไหล่พร้อมไฟหน้าที่สวยงาม

การออกแบบไฟท้ายที่เรียบง่ายแต่เต็มไปด้วยความพลิ้วไหว Mercedes-benz C 250 Coupe ออกแบบด้านหลังให้เกิดความรู้สึกที่กว้างขวาง และความรู้สึกที่โดดเด่นคล่องแคล่วในทุกเส้นทางด้วยกรอบไฟท้ายแบบ LED ดีไซด์พิเศษ

การออกแบบคอลโซลหน้า และภายในของ Mercedes-benz C 250 Coupe เป็นการออกแบบที่แสดงให้เห็นถึงปรัชญาของ Mercedes-benz อย่างชัดเจน ด้วยการผสมผสานอารมณ์ความรู้สึกพร้อมกับความชาญฉลาด มีความสวยงาม และมีเสน่ดึงดูดความสนใจของวัยหนุ่มสาว พัฒนาการที่เพิ่มมากขึ้นด้วยความลื่นไหลของแนวเส้นที่ยกระดับ และดึงดูดความสนใจให้คอนโซลกลาง และแผงประตู ด้วยรูปแบบการผสมผสานที่กลมกลืนเน้นย้ำถึงบุคลิกแบบสปอร์ตคูเป้ให้เด่นชัด

ออกแบบภายในเพื่อผู้ขับขี่ด้วยการจัดวางที่เน้นการใช้งานได้อย่างง่ายดายต่อการใช้งาน การแสดงข้อมูลแบบ Mercedes-benz C 250 Coupe ที่จะมี Head-up display เป็นอุปกรณ์ติดตั้งเพิ่มเติมที่จะแสดงข้อมูลที่สำคัญที่สุดในระดับสายตาของผู้ขับขี่

ออกแบบเบาะให้รองรับสมรรถนะที่โดดเด่นแบบ Mercedes-benz C 250 Coupe ด้วยเบาะนั้งให้การรองรับร่างกายด้านข้างอย่างดีเยี่ยมพร้อมการออกแบบในสไตล์สปอร์ต และการใช้โทนสีที่สือถึงความแข็งแกร่ง

ภายในที่หรูหรามาพร้อมระบบเสียง และการออกแบบที่สง่างามด้วยระบบเสียงรอบทิศทาง Burmaster เป็นอุปกรณ์ติดตั้งเพิ่มเติมที่ถ่ายทอดความสุขให้กับผู้ฟังได้อย่างเต็มที่ ความเพลิดเพลินกับประสบการณ์เสียงที่ยอดเยี่ยมประกอบด้วย ลำโพงสมรรถนะสูง 13 ตัว ฟังก์ชันเสียงรอบทิศทาง แอมพลิฟาย DSP 9-channel และกำลังขับสูงสุด 590 วัตต์

Mercedes-benz C 250 Coupe เครื่องยนต์ ช่วงล้าง และสมรรถนะ

การขับขี่ที่ทำให้สารอะดรีนาลีนในร่างกายพลุ่งพล่านขึ้น รู้สึกได้ถึงความประทับใจในแรงฉุดลากและความประณีตพิถีพิถันแม้ในสภาพพื้นถนนที่ยากต่อการเดินทาง ด้วยเครื่องยนต์ และระบบส่งกำลังที่โดดเด่น

รูปแบบเครื่องยนต์ : เบนซิน 4 สูบ / แถวเรียง / 4 วาล์วตอสูบ อัดอากาศด้วยเทอร์โบ พร้อมระบบอินเตอร์คูลเลอร์

ปริมาตรกระบอกสูบ (ซีซี) : 1,991

แรงม้าสูงสุด (กิโลวัตต์ (แรงม้า) / รอบต่อนาที) : 155 (211) / 5,500

แรงบิดสูงสุด (นิวตันเมตร / รอบต่อนาที) : 350 /1,200 – 4,000

อัตราเร่ง 0 – 100 กม. / ชม. (วินาที) : 6.6

ความเร็วสูงสุดโดยประมาณ (กม. / ชม.) : 250

ระบบส่งเกียร์ : เกียร์อัตโนมัติ 9 จังหวะ (9G – TRONIC) เกียร์อัตโนมัติ 9 จังหวะ (9G – TRONIC) พร้อมระบบเปลี่ยนเกียร์ที่พวงมาลัย พร้อมระบบเปลี่ยนเกียร์ที่พวงมาลัย (Steering – wheel Gearshift Paddles)